• Hình 1

Logistic

Đúng như những tuyên bố trong cuộc họp báo trước trận đấu, bước vào trận đấu với Mexico, HLV Prandelli đã cho Italia thử nghiệm một sơ đồ chiến thuật mới với chỉ một mình Balotelli là người đá cao nhất, và phía dưới là sự hỗ trợ của bộ đôi Marchisio, Giaccherini.
 
Với thử nghiệm này, Italia đã có một sự khởi đầu khá tốt trước Mexico, trong đó sự cơ động của Montolivo và Giaccherini thường xuyên khiến hành lang cánh phải của Mexico chao đảo, từ đó giúp cho Balotelli có thêm nhiều khoảng trống để thực hiện những pha dứt điểm về phía khung thành của Corona.
 
Dù khá khó nhọc, nhưng cuối cùng thì Italia cũng đã có 3 điểm. Ảnh: Internet.
Chỉ tính trong khoảng 8 phút đầu tiên của trận đấu, tiền đạo đang khoác áo của Milan đã có tới 3 pha dứt điểm đáng chú ý về phía khung thành đối phương, chỉ đáng tiếc là tất cả những tình huống này đều chưa đủ độ khó cần thiết để có thể khiến mảnh lưới của Mexico phải rung lên.
 
Trong khi đó về phần El Tri, sau một khởi đầu có phần lép vế hoàn toàn, họ cũng đã nhanh chóng điều chỉnh lại đội hình để từ đó tạo ra một thế trận cân bằng hơn trước đối thủ, và thỉnh thoảng với một vài pha lên bóng xuất phát từ Dos Santos, Mexico cũng đã gây không ít nguy hiểm về phía khung thành của Buffon.
 
Trong một thế trận rất cân bằng như thế, thì chính là lúc để những tình huống cố định khẳng định tiếng nói của mình. Phút thứ 26, từ khoảng cách lên đến hơn 25m, Pirlo vẽ nên một đường cong hoàn hảo đưa bóng bay thẳng vào lưới của Mexico, bất chấp thủ thành Corona đã bay người hết cỡ, qua đó giúp Italia vượt lên dẫn trước 1-0.
Random Products
S3 Poly terrazzoS3 Glossy fiberstoneS3 Poly fiberstoneS3 Poly fiberstoneS3 Poly fiberstoneS3 Poly terrazzoS3 Poly fiberstoneS3 Glossy fiberstoneS2 Poly fiberstoneS2 Poly fiberstone
Search Product
Online Support
Sale
My status 0919171358 - Ms Thuy
My status 0919350089 - Ms Thuy
Staticstic
Online 644
Counter 1842102
Sum of Product 148